Giỏ hàng
ĐẮP MẶT NẠ BAO LÂU LÀ ĐỦ?

ĐẮP MẶT NẠ BAO LÂU LÀ ĐỦ?

13/10/2017 bình luận

Hiểu rõ làn da của mình

Mặt đang nổi mụn tứ tung mà lại chọn mặt nạ trắng da hay dưỡng ẩm thì chỉ có phản tác dụng. Một là bạn không đắp gì hết và tạp trung vào điều trị mụn. Còn vẫn muốn đắp thì hãy chọn loại mặt nạ dành cho da mụn.

Như sản phẩm dược mỹ phẩm Medical Whitening Neri Gel của Cezanne, không phải là kem dưỡng thông thường, nó có chứa hoạt chất trông viêm dành cho da mụn. Bạn có thể sử dụng nó làm mặt nạ dưỡng da. Vừa chống viêm lại cung cấp dưỡng chất để phục hồi làn da.

Da dầu thì không nên đắp mặt nạ có chứa collagen, sẽ cực kỳ bí da và còn có nguy cơ nổi mụn lên mặt nữa.

Đắp mặt nạ bao lần/tuần?

Nếu thấy da mình khô, cần dưỡng ẩm thường xuyên thì bạn có thể đắp hàng ngày. Đắp theo nhu cầu của làn da chứ đừng theo trào lưu. Đắp mà da không đẹp lên thậm chí xỉn màu, nổi mụn thì nên xem lại nhé.

Đắp trong bao lâu?

Thường thì trên mỗi loại mặt nạ nhà sản xuất thường ghi rõ thời gian nên đắp. 15 -20 phút là khoảng thời gian phổ biến nhất. Nhưng cũng có những loại như lotion mask như Cezanne thì chỉ nên đắp trong 3 phút.  Không nên tham đắp quá thời gian quy định. Vì khi đó dưỡng chất sẽ bị hút ngược lại thay vì thẩm thấu vào làn da.

Whamisa Real Kelp Sheet đắp từ 15-20 phút


Skin conditioner có thể dùng làm lotion mask đắp trong 3 phút

Nên đắp mặt nạ ở bước nào?

Nên đắp mặt nạ sau khi da mặt đã được làm sạch và ít nhất sau bước toner. Nhưng sẽ có hiệu quả cao nhất nếu bạn đắp sau bước dùng serum và kem dưỡng

Có phải rửa mặt sau khi đắp mặt nạ không?

Bạn nên làm theo hướng dẫn trên bao bì của từng loại mặt nạ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng mà thấy da bị nhờn dính quá thì có thể dùng bông tẩy trang thẩm thấu bớt. 

Bình luận

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM & THỜI TRANG BNF


65 Đăng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Tel: 024 3625 5858
  • Website: www.bnfvietnam.vn
  • Email: info@bnfvietnam.vn
0901772558