Giỏ hàng
Review kem dưỡng mắt Whamisa Organic Flowers eye Essence

Review kem dưỡng mắt Whamisa Organic Flowers eye Essence

11/08/2018 bình luận

Kem mắt là 1 sản phẩm kém được quan tâm bởi mọi người chỉ có thói quen dưỡng da mặt chứ ít chú ý đế vùng mắt. Nhưng bạn biết không, mọi dấu hiệu về tuổi tác, sức khỏe, chế độ sinh hoạt của bạn đều được thể hiện rõ nhất ở vùng da mắt và vùng da này cần được “nuông chiều” hơn da mặt gấp nhiều lần.

Vì vùng da mắt của mình khá nhạy cảm nên đó cũng là cơ duyên để mình tìm hiểu đến các sản phẩm của Whamisa-hãng hưu cơ thuần thiên nhiên, an toàn và rất lành tính. Sau một thời gian tìm hiểu về sản phẩm và qua store để thử, mình đã quyết định mua kem mắt Organic Flower Eye Essence để dùng.

Về bao bì sản phẩm: Mình cực ghét các loại kem mắt dạng hũ vì cực kỳ bất tiện lại kém vệ sinh nên thiết kế lọ thủy tinh lại có vòi bơm của kem mắt Whamisa là điểm cộng. Bao bì đơn giản nhưng rất tinh tế và bắt mắt.

Organic Flower Eye Essence có mùi hoa rất đặc trưng thêm chút mùi xanh mát của lô hội. Lần đầu sử dụng mình hơi choáng 1 chút vì mùi hương hơi mạnh. Tuy nhiên chỉ vài giây sau thì mùi sẽ bay đi hết nên cũng không thành vấn đề lắm ^^

Kết cấu: chất kem của loại kem mắt này khá lạ, không đặc cũng không lỏng quá. Vừa phải để dùng đầu ngón tay có thể massage trên mắt dễ dàng. Kem mắt không thấm quá nhanh và ráo hoàn toàn đâu nhé. Tuy nhiên cảm giác trên da rất thoải mái và sáng hôm sau ngủ dậy mình vẫn cảm nhận được sự ẩm mượt ở vùng da mắt. 

Cảm nhận của bản thân: Bạn biết đó, những vấn đề liên quan đến vùng mắt chưa bao giờ dễ dàng điều trị và nhanh có kết quả. Tuy nhiên, với những sản phẩm trước, vùng da quanh mắt mình thường gặp vấn đề lên mụn li ti và ngứa râm ran khi sử dụng. Từ khi dùng kem mắt Whamisa, tình trạng đó hoàn toàn không xuất hiện. Nên mình đánh giá cao sự lành tính và dịu nhẹ của kem mắt này. Điều thú vị là trong sản phẩm không có nền nước mà thay vào đó là chiết xuất từ lô hội và hoa cúc. Công nghệ lên men 2 lần từ các sản phẩm thiên nhiên hữu cơ làm mình lại càng hào hứng khi sử dụng.

Sau khoảng hơn 3 tháng sử dụng mình thấy vùng quanh mắt đã có những biến chuyển. Vùng da quanh mắt được cấp đủ ẩm, sáng hơn nên đôi mắt mình không còn thấy mệt mỏi nữa. Những nếp nhăn li ti mờ đi và quầng thâm mắt cũng giảm hẳn!

Giá mình mua tại store Whamisa là 920k. Lúc đầu mình đã rất đắn đo vì giá khá cao. Tuy nhiên sau khi xem bảng thành phần và dung tích tận 40ml thì mình quyết định mua luôn vì bảng thành phần không có gì để chê và dung tích thì lớn hơn gấp 2 lần so với các loại kem mắt thông thường.

Có mua lại không: chắc chắn!

Hy vọng review này của mình có thể giúp ích được cho bạn, đặc biệt là các mẹ bầu muốn làm đẹp bằng các sản phẩm an toàn và lành tính nhé ^^

 (Trích dẫn: Review của chị Thúy Hằng-25tuổi-Hà Nội) 

Bình luận

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM & THỜI TRANG BNF


65 Đăng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Tel: 024 3625 5858
  • Website: www.bnfvietnam.vn
  • Email: info@bnfvietnam.vn
0901772558