Giỏ hàng

LILIAN – BĂNG VỆ SINH COTTON, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE SINH SẢN PHỤ NỮ

Lilian là thương hiệu băng vệ sinh của công ty Công ty KleanNara_ một trong 9 thành viên của Tập đoàn LG lớn mạnh nhất Hàn Quốc. KleanNara đã có hơn 50 năm phát triển và là công ty duy nhất trong ngành giấy tại Hàn Quốc có đủ năng lực cạnh tranh với các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Lilian_ băng vệ sinh an toàn tuyệt đối

Tất cả các dòng sản phẩm của Lilian đều đảm bảo  tiêu chí an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của phụ nữ. Mỗi sản phẩm ra đời đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguyên liệu tới khâu sản xuất.

Băng vệ sinh Lilian được sản xuất từ nguyên liệu cotton tự nhiên, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ an toàn của USA. Lilian cũng là sản phẩm băng vệ sinh đầu tiên tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn về cotton Mỹ tại Hàn Quốc.

Các dòng sản phẩm BVS được làm từ cotton tiêu chuẩn USA luôn đảm bảo sự mềm mại, nhẹ nhàng và đặc biệt không gây kích ứng da, không xảy ra tình trạng dị ứng cho cả những làn da nhạy cảm nhất.

Không chất hóa học

Các sản phẩm băng vệ sinh Lilian đều đảm bảo tiêu chuẩn 5 không:

- Không chất tẩy trắng

- Không huỳnh quang

- Không chất khử mùi Formaldhyde

- Không chất tạo màu

- Không mùi

Bắt nguồn từ tự nhiên

Lilian tin rằng cơ thể phụ nữ là một phần của thiên nhiên và bản thân nó luôn có một ẩn chứa sức mạnh tuyệt vời để tự bảo vệ mình. Vì vậy Lilian luôn mong muốn sáng tạo ra những sản phẩm chăm sóc bắt nguồn từ tự nhiên, tiếp thêm sức mạnh cho người phụ nữ để luôn rạng rỡ, tự tin và thành công trong cuộc sống.

Lilian_ tên gọi đáng yêu và nữ tính_tượng trưng cho hình ảnh thuần khiết của những quý cô tự tin và rạng rỡ, với mong muốn trở nên thật phong cách và đầy sức hấp dẫn, cùng lối sống xanh – sạch – khỏe.

Khuyến khích khách hàng dùng thử sản phẩm

Lilian luôn khuyến khích khách hàng sử dụng mẫu thử trước khi quyết định sản phẩm phù hợp nhất với cơ thể.

Bằng việc tổ chức các chương trình phát mẫu dùng thử, Lilian mong muốn khách hàng cảm nhận sản phẩm và lựa chọn được dòng sản phẩm cũng như kích thước sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

ĐẶT MUA BVS LILIAN TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM & THỜI TRANG BNF


65 Đăng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Tel: 024 3625 5858
  • Website: www.bnfvietnam.vn
  • Email: info@bnfvietnam.vn
0901772558