Giỏ hàng

MOIST DIANE – DẦU GỘI TINH DẦU SỐ MỘT NHẬT BẢN

Moist Diane là một trong những thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn Nature lab của Nhật Bản – Tập đoàn sở hữu hơn hơn 1000 mặt hàng với trên 80 nhãn hiệu cùng 40.000 cửa hàng trên khắp nước Nhật.

Tuy mới ra mắt tại Nhật Bản từ năm 2013, nhưng Moist Diane đã nhanh chóng chiếm thị phần số 1 về dầu gội tinh dầu, free silicon tại Nhật Bản với những con số vô cùng ấn tượng:

- Sản phẩm dầu gội tinh dầu – không silicon chất lượng tốt nhất tại Nhật Bản

- Sản phẩm dầu gội tinh dầu bán chạy nhất tại Nhật Bản với con số bán ra vô cùng ấn tượng: 68.07 triệu chai

- Liên tục đạt được những giải thưởng gianh giá:

+ Her World Hair Awards – Dầu gội tốt nhất cho tóc thường được trao cho dòng sản phẩm  Moist Diane Botanical Moist Shampoo

+ Watsons HWB (Health, Wellness, Beauty) Award – Sản phẩm chăm sóc tóc thiên nhiên bán chạy nhất: Moist Diane Botanical Moist Shampoo

+ CLEO Body Award 2017 – Mặt nạ dưỡng tóc tốt nhất được trao cho sản phẩm Moist Diane Extra Damage Repair Hair Mask

+ The Singapore Women's Weekly Hair Awards – Chăm sóc tóc tốt nhất cho tóc dễ gãy rụng: Moist Diane Botanical Relax Organic Lavender Treatment

Moist Diane liên tục cải tiến và cho ra đời những dòng sản phẩm mới chất lượng cao. Moist Diane Perfect Beauty là series mới nhất và thành công nhất từ trước đến nay. Với 1 triệu chai bán ra trong 10 ngày đầu ra mắt tính riêng tại thị trường Nhật Bản – Ước tính cứ 1 giây sẽ có một chai dầu gội Moist Diane Perfect Beauty được bán ra tại Nhật.

Công thức đột phá với sự kết hợp hoàn hảo của khoa học và thiên nhiên thuần khiết đã làm nên sự thành công vượt trội của dòng sản phẩm chăm sóc tóc Moist Diane Perfect Beauty:

+ Công nghệ cảm biến Nano Repair: chia nhỏ các phân tử dưỡng chất thành kích thước nano có khả năng tự xác định vùng tóc hư tổn và đưa dưỡng chất ngay lập tức tới khôi phục lại cấu trúc tóc. Chính nhờ công nghệ nano cảm biến nhiệt, mà các sản phẩm chăm sóc tóc Moist Diane Perfect Beauty còn mang tới điều kỳ diệu cho mái tóc dưới tác động của máy sấy: SẤY ĐẾN ĐÂU – TÓC BÓNG KHỎE TỚI ĐÓ.

+ Tinh dầu Argan Organic tinh khiết: là siêu chất chống oxy hóa và giàu dinh dưỡng mang tới mái tóc đẹp từ gốc tới ngọn. Tinh dầu Argan trong các sản phẩm Moist Diane Perfect Beauty được chiết xuất từ cây Argan tại Maroc trồng theo tiêu chuẩn Organic nghiêm ngặt mang tới nguồn nguyên liệu chất lượng cao, an toàn và vô cùng tinh khiết.

+ Công thức Beauty Keratin độc quyền với 6 loại Keratin phù hợp với từng loại tóc: tập trung khôi phục và duy trì mái tóc khỏe đẹp từ lõi, mang tới vẻ đẹp rạng ngời cho mái tóc.

+ Công thức an toàn: Không Silicone, Không sulphate, Không có paraben, Màu an toàn

Hãy để Moist Diane Perfect Beauty chăm sóc và mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của bạn!


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM & THỜI TRANG BNF


65 Đăng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Tel: 024 3625 5858
  • Website: www.bnfvietnam.vn
  • Email: info@bnfvietnam.vn
0901772558